Sửa chữa mái tôn TPHCM/Gọi Ngay O962.233.237

Sửa chữa mái tôn TPHCM. Dịch vụ chống thấm chống dột mái tôn + Sửa chữa mái tôn TpHCM. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng với các mảng như làm mái tôn + sửa mái tôn tại TPHCM cụ thể.

>> Chuyên tư vấn sửa chữa, bảo trì mái tôn, bảo dưỡng và bảo hành mái tôn. Chúng tôi luôn mang lại cho các gia chủ những sản phẩm mái tôn từ nhà cung cấp tốt nhất. Với độ bền cao, độ thẩm mỹ theo phong cách mới nhất dành cho kiến trúc cần xây dựng hoặc sửa chữa.

>> Việc sử dụng mái tôn lâu gây hư hỏng. Gây ra những điều không ai mong muốn và có thể dẫn đến nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn cũng như hoạt động kinh doanh. Sản xuất của nhiều người,.Làm mất mỹ quan môi trường,. Thậm chí còn dẫn đến thiệt hại to lớn về kinh tế, sự an toàn của gia đình bạn.

Sửa chữa mái tôn TPHCM

>> Việc tìm đến dịch vụ sửa chữa, lợp mái tôn tại TP. HCM uy tín, chất lượng, đảm bảo của hải đăng phát chúng tôi. Sẽ giúp các bạn giải quyết được nhiều phiền toái không mong muốn mang lại một cách hiệu quả và nhanh chóng với mức giá hợp lí.

 Với đội ngũ thợ thi công sửa chữa, lợp mái tôn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp.

 Thái độ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao – nhiệt tình – ân cần – chu đáo – tỉ mĩ – thận trọng – hiệu quả – chất lượng.

 Qúa trình thi công sửa chữa. Lợp mái tôn luôn đảm bảo đúng quy cách, kỹ thuật, luôn mang lại hiệu quả chất lượng thi công tốt nhất, vượt trội hơn những gì mà bạn mong đợi.

(Thời gian sửa chữa, lợp mái tôn nhanh chóng, hoàn thành đúng với thời gian bạn thỏa thuận.)

Gía cả hợp lý, có bảo hành, chất lượng vật liệu cũng như các thiết bị thi công sửa chữa, lợp mái tôn luôn uy tín, tốt nhất.

>> Các hạng mục nhận thi công sửa chữa – Lợp mái tôn tại TP.HCM.

 Sửa chữa mái tôn chống dột – chống thấm.  Chuyên nhận thi công sửa chữa mái tôn cũ, thay thế mái tôn mới, cung cấp các loại mái tôn giá hợp lí tại TP. HCM.

Nhận thi công lợp mái nhà ở, công ty, trường học. Ngoài ra công ty còn có những hạng mục khác như:

Thi công chống thấm bể bơi. Chống thấm nhà vệ sinh. Thi công sửa chữa nhà trọn gói. Thi công sửa chữa hệ thống điện nước – điện lạnh. Cải tạo nâng cấp nhà cũ thành nhà mới.

Sửa chữa mái tôn TPHCM
Sửa chữa mái tôn TPHCM

Thợ sửa chữa mái tôn tại nhà

Sửa chữa mái tôn TPHCM

>> Sau đây là cách lắp đặt mái tôn tại TP. HCM. Thi công mái tôn phải đảm bảo đúng quy trình các bước:

Bước 1: Lắp đặt các viền bao quanh

Bước 2: Lắp đặt các tấm lợp từ dưới lên trên đến mép mái, đảm bảo có xếp chồng nhau một khoảng cách an toàn ít nhất là 1 inch để tránh thấm dột, hoặc theo yêu cầu thiết kế với các tấm lợp liền kề. Tiếp tục như vậy cho đến khi toàn bộ mái nhà được bao phủ.

Bước 3: Lắp đặt các tấm khe che nối

Bước 4: Hoàn thành quá trình lắp đặt bằng việc kiểm tra lại mái nhà sau khi lợp để tránh sai sót hoặc có sai sót thì khắc phục ngay. Đồng thời dọn dẹp các mảnh lợp, đinh vít, vụn sắt còn lại trên hiện trường thi công giúp trả lại cho người sử dụng có được không gian an toàn

Thợ sửa chữa mái tôn tại nhà
Thợ sửa chữa mái tôn tại nhà

Sửa chữa mái tôn TPHCM – Những lưu ý khi thi công sửa chữa, lợp mái tôn tại Tp. HCM.

Thi công – Tháo dỡ không nên kéo trượt tấm lợp làm ảnh hưởng tới lớp sơn bảo vệ tấm lợp. Và chỉ tháo bỏ bao ni lông bảo vệ sau khi tấm lợp được đưa đến vị trí lắp đặt trên mái.

Cần sử dụng xa gồ mái có độ dài tối thiểu 1,5mm đối với nhà dân dụng và sắt hộp thép hộp màu sơn trắng đề tăng thẩm mỹ.

Cắt tấm lợp tôn nên tránh không để phôi sắt bắn lên bề mặt tôn làm cháy lớp sơn dẫn đến rỉ và hư hại nhanh.

Vệ sinh mái sạch sẽ để tránh mặt sắt. Đinh vít gây rỉ mái, mất thẩm mỹ, tuổi thọ và an toàn cho người dùng.

Không dùng các dung tích tẩy rửa có khả năng ăn mòn bề mặt sơn và kim loại.

Khi hoàn thiện khung mái lợp tôn thì nên sử dụng lớp sơn chống rỉ để tăng độ bền của công trình trước thời tiết.

Việc thi công đảm bảo thẩm mỹ về thiết kế mái tôn lớp và an toàn. Độ bền thi công trình sẽ có được giá trị sử dụng tốt.

Thay lợp mái tôn
Thay lợp mái tôn

Dịch vụ chống thấm chống dột mái tôn

Sửa chữa mái tôn TPHCM

>> Hải đăng phát tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống dột mái tôn, chống thấm sửa chữa mái tôn tại TPHCM với công nghệ tiên tiến hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến mưa nắng, ẩm ương khí hậu ảnh hưởng trực tiếp tới mái nhà, qua đó đảm bảo được cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

>> Sửa chữa mái tôn TpHCM. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng với các Hạng mục như làm mái tôn, sửa mái tôn tại TPHCM cụ thể:

 Chuyên tư vấn sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành mái tôn. Chúng tôi luôn mang lại cho các gia chủ những sản phẩm mái tôn từ nhà cung cấp tốt nhất. Với độ bền cao, độ thẩm mỹ theo phong cách mới nhất dành cho kiến trúc cần xây dựng hoặc sửa chữa.

>> Chống dột khắc phục lỗi mái tôn. Sửa chữa và cơi nới mái nhà.

Thi công lắp đặt mái tôn, khung thép cho mái nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công nghệ chống dột mái tôn, chống thấm và các vấn đề liên quan đến mái nhà của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa chữa mái tôn TPHCM –  Vì sao làm mái tôn hải đăng phát là dịch vụ chống dột chống nóng sửa chữa mái tôn uy tín

>> Một mái nhà đẹp và hoàn hảo luôn là niềm mơ ước của mọi nhà. Thế nhưng,. Sau một thời gian sử dụng. Cái cảnh ((nhà dột cột xiên)) dần dần hiện ra trước mắt mỗi gia chủ. Dù cột chưa xiêu nhưng chuyện nhà dột cũng đủ làm sinh hoạt gia đình thêm đảo lộn. Hơn nữa nỗi lo mùa hè thì nóng. Mùa mưa thì thi nhau hứng nước cũng rất được quan tâm. Dù cho đó là ở thành phố hay là thôn quê. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đội thợ, dịch vụ sửa chữa mái tôn để cho quý khách lựa chọn và tin tưởng, nhưng, làm sao để cho bền, cho hiệu quả, chi phí bỏ ra tương xứng mới là đáng nói.

Quy trình nhận thi công sửa chữa – lợp mái tôn tại TP HCM

Sửa chữa mái tôn TPHCM

Bước 1: Nhận được cuộc gọi có mặt ngay trong ngày.

Bước 2: Gặp trực tiếp quý vị thảo luận yêu cầu + duyệt phương án.

Bước 3: Gửi báo giá đến quý khách thảo luận bổ sung theo yêu cầu.

Bước 4: Duyệt phương án  + báo giá ký hợp đồng thi công.

Bước 5: Tiến hành thi công đúng tiến độ + kỹ thuật và chất lượng.

Bước 6: Bàn giao nghiệm thu + thực hiện bảo hành theo hợp đồng.

Quý khách có thể tham khảo thêm về bài viết dich vu làm mái tôn của chúng tôi

Sửa chữa mái tôn TPHCM

Báo giá làm mái tôn

Làm mái tôn trọn gói

lợp mái tôn – làm mái tôn

5/5 - (7 bình chọn)