Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM/Gọi Ngay O962 233 237

Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM. Sơn lại nhà giá rẻ nhất, dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp. Thợ sơn nhà nhanh. chuyên thi công sơn lại nhà phố, biệt thự. Sơn lại nhà xưởng, văn phòng công ty, shop thời trang. Thợ thi công sơn lại nhà uy tín và chất lượng, sơn lại cửa sắt, lan can hàng rào công ty. Thợ thi công chống dột, chống thấm tường nhà, chống thấm sân thượng..

Thợ sơn nhà tại thành phố hồ chi minh
Thợ sơn nhà tại thành phố hồ chi minh

Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM 

Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM

Trước đây khi sơn tường chưa ra đời. Chúng ta thường sử dụng nước vôi hòa tan để làm lớp sơn lót rồi dùng nước ve để quét tạo màu, giúp bề mặt tường đẹp hơn. Lớp ve này thường có những màu sắc khá xấu và khi pha thì kém chuẩn và nhanh phai màu, cũng như dễ dàng bị bong tróc. Nhưng từ khi vật liệu sơn ra đời. Với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó đã thay đổi hoàn toàn về khái niệm về màu sắt sơn trong thiết kế xây dựng. Với bảng màu phong phú cùng nhiều chức năng mới như dễ lau sạch bị bẩn trên bề mặt. Chống bay màu. Chống ẩm mốc. Rêu bám.

Sơn trở thành vật liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Sơn có rất nhiều loại khác nhau. Với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như. Sơn Hải Âu. Sơn Dulux. Sơn Jotun. Sơn Maxilike. Sơn Nippon. Sơn Donasa. Sơn Spring. Có loại chuyên cho sơn gỗ. Có loại chuyên cho sơn tường chũng như sơn trang trí và sơn bảo vệ. Ở lĩnh vực thiết kế nội thất có các loại sơn cơ bản như. Sơn lót nội thất ngoại thất. Sơn màu nội thất ngoại thất. Sơn phủ nội thất ngoại thất. Sơn chống thấm.

Dịch vụ sơn nhà tại tphcm

Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM

1). Sơn lót nội thất và ngoại thất sản phẩm này có chức năng kháng kiềm, tăng độ bám dính cho lớp sơn bám dính cho lớp sơn chính phủ ở bên ngoài, chống thấm mốc. Vì là sơn lót thường có màu trắng hoặc màu trắng xanh nhằm đảm bảo màu sơn phủ sau khi sơn lên không bị pha trộn.

2). Sơn phủ nội thất và ngoại thất là loại sơn có độ che phủ cao, cực kì bền màu, chống rêu mốc. Sơn này có khả năng chịu kiềm và chịu nước tốt. Bên cạnh đó còn có rất nhiều màu săc khác nhau để người dùng lựa chọn theo không gian của phòng tạo nên không gian kiến trúc hài hòa, độc đáo

3. Sơn màu nội thất và ngoại thất cũng là loại sơn Acrylic nên sẽ cho màng sơn mịn đồng thời có thể tạo màu sắc không gian nội thất và kiến trúc. Vì thế ứng dụng của nó cũng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Loại sơn này được sử dụng để sơn tường trong nhà, cột, lan can, ngoài nhà, tường vôi, gạch , thạch cao, bê tông, tường trát vữa,.. Với nhiều màu sắc phong phú mà bạn có thể lựa chọn thỏa thích, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất, kiến trúc của nhiều công trình khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lữa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình

4). Sơn chống thấm được sử dụng nhiều để thi công cho các cấu trúc xi măng và bê-tông có đặc thù dễ bị ẩm mốc, rêu bám…như sân thượng, tường, bể nước, hồ bơi, nền nhà, sàn nhà vệ sinh, sênô, tường tầng hầm,.. dùng làm vừa dán gạch ốp tường trong kiến trúc phòng tắm, nhà bếp..

 Quy trình sơn nhà cũ tại thành phố hồ chí minh

1). Quy trình chuẩn bị sơn tường nhà cũ

a). Xử lý viết sơn tường nhà cũ

Khi sơn tường nhà cũ thì việc sử lý các vết trên tường, xử lý màu sơn là một điều vô cùng quan trọng để sơn nội thất đẹp hơn. Đối với những trường hợp tường nhà bạn mà bị bong tróc hay những chỗ đinh vít , bị ố vàng , ẩm mốc thì phải cạo ra và trám lại. Nếu lớp sơn cũ không còn bám dính thì cần phải xả bỏ hoàn toàn  lớp sơn cũ ( bằng cây sủi hoặc bàn chải sắt )  sau đó làm vệ sinh bề mặt rồi trét bột, sơn lót chống kiềm và sơn hoàn thiện.

Trường hợp mà lớp sơn cũ còn bám dính tốt thì chỉ cần vệ sinh sạch bề mặt cần sơn, sau đó sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn hoàn thiện.

Để xác định lớp sơn cũ còn bám dính tốt hay không có thể kiểm tra bằng cách sau: Dùng băng keo giấy rộng 1cm dán lên tường một khoảng 20cm sau đó bóc ra nếu lớp sơn cũ bị tróc ra nhiều thì độ bám dính không còn tốt và ngược lại lớp sơn cũ không bị bong tróc hoặc tróc rất ít thì độ bám dính còn tốt có thể thi công và không cần bỏ đi lớp sơn cũ.

b). Quy trình sơn mới

Bước 1: Nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sơn nhà như: giấy dám, thùng sơn, cọ quét, con lăn to và lăn nhỏ

Bước 2: Đảm bảo bề mặt tường đã khô và xử lý theo đúng kỹ thuật sơn tường nhà cũ.

Bước 3: Tiến hành lăn sơn, ở bước này nên chú ý tới sơn bề mặt trước sau đó đến sơn lót để bảo vệ nhà và tạo độ kết dính sau đó là lăn sơn màu.

Thi công sơn lót dùng chổi hoặc con lăn thi công 1-2 lớp sơn lót chống kiềm.

Thi công sơn phủ dùng chổi hoặc con lăn thi công 2 lớp son phủ màu

Khuyến cáo: Do bề mặt tường cũ yếu nên khi lữa chọn sản phẩm sản để thi công lại, người dùng cần tìm hiểu để được tư vấn, chọn màu sơn nhà có thương hiệu và chất lượng

Khi tiến hành xong có thể dùng bóng điện chiếu rọi vào tường và quan sát. Nếu thấy sơn phủ đều, không để lại vết và bề mặt tường sáng đều là đạt.

Bước 4: Vệ sinh bề mặt tường, nhà sau khi đã tiến hành xong các bước sơn nhà.

Quy trình 4 bước trên không chỉ áp dụng cho sơn nội thất nhà mà còn áp dụng cho sơn mặt tiền nhà đẹp.

Bảng báo giá sơn tường nhà cũ tại TP. HCM

Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM

Báo giá sơn nhà trọn gói m2. Nhận thi công sơn nhà trọn gói và nhân công. Cung cấp đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp nhất.

Giá sơn nhà nội thất bao gồm vật tư + nhân công

Jotun: 30.000đ / m2

Jotun jotaplats trong nhà. 35.000đ / m2

Jotun strat matt lau chùi 40.000đ / m2

Kova cao cấp 35.000đ / m2

Sơn Maxilite. ICI 30.000đ / m2

Dulux che phủ hiệu quả. 40.000đ / m2

Dulux lau chùi hiệu quả 40.000đ / m2

Dulux 5 in 1. 45.000đ /m2

Giá sơn nhà ngoại thất bao gồm vật tư + nhân công

Sơn Kova chống thấm. 40.000đ / m2

Dulux weatherdhield chống thấm. 40.000đ / m2

Jotun ngoại thất. 40.000đ / m2

Jotun jotaough. 45.000đ / m2

Jotun jotashield cao cấp. 60.000đ / m2

Sơn Maxilite. 40.000đ / m2

Sơn Dulux weathershield cao cấp. 55.000đ / m2

Sơn Dulux weathershield bóng. 60.000d / m2

Giá nhân công trong điều kiện bình thường, không bao gồm vật tư, đơn vị tính m2

12.000 đ sơn 3 lần trong nhà (1 sơn lót + 2 sơn màu)

10.000 đ lăn 2 lần trong nhà (thường áp dụng cho sơn lại nhà)

20.000 đ lăn 3 lớp ngoài trời (1 sơn lót kiềm + 2 lớp sơn phủ màu)

15.000 đ lăn sơn chống thấm ngoài trời

=> Giá sơn lại nhà còn thấp hơn, quý khách vui lòng liên hệ => (MR Duẩn) để có thông tin tốt nhất.

Thợ sơn nhà tại thành phố hồ chi minh

Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM – đảm bảo chất lượng

Quá trình làm việc của công ty đối với khách hàng

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sơn nhà có thể vào wedsie: haidangphat.com hoặc liên hệ O962 233 237

bước 2: khách hàng sẽ được tư vấn về mọi thắc mắc của khách hàng.  Nếu khách hàng có nhu cầu khách hàng cung cấp địa chỉ.

Bước 3: Sau khi khách hàng cung cấp địa chỉ, công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát hiện trạng ngôi nhà để đưa ra phương án giải quyết tối ưu. Cùng với đó để đo đạc chính xác số liệu cũng như các hạng mục thi công. Sau đó công ty sẽ gửi bảng báo giá chi tiết các hạng mục thi công qua email hoặc số điện thoại của khách hàng.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá và chấp nhận thi công công ty sẽ làm hiệp đồng để ký kết khách hàng để đảm bảo giá trị pháp lí 2 bên.

Bước 5: Sau khi ký hiệp đồng công ty sẽ đưa công nhân và giám sát kỹ thuật xuống thi công công trình của khách hàng. Thời gian thi công có trong hiệp đồng.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện xong công trình, khách hàng sẽ ghiệm thu công trình đã thi công và thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty.

Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM – Son nha tron goi

Tại sao nên chọn thợ sơn nhà Hải Đăng Phát

Các yếu tố để bạn không còn phân vân khi lựa chọn dịch vụ sơn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi. Lựa chọn thợ sơn nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh là một lựa chọn đúng đắn vì Hải Đăng có;

Đội thợ sơn nhà giỏi. Thời gian thi công sơn nhà nhanh. Sơn lại nhà đẹp như mới. Chi phí sơn nhà rẻ hơn các đơn vị khác. Tư vấn chọn màu sơn miễn phí. Quy trình lăn sơn nhà chuyên nghiệp. Các bước lăn sơn nhà tỉ mỉ. Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công. Bảo hành 2 năm sơn nhà trọn gói

=> Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến công ty Hải đăng để có một không gian đẹp như mình mong muốn. Thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh

sơn dầu
sơn dầu

dịch vụ sơn tường…… giá sơn tường nhà  ….. thi công sơn nước  …. làm thạch cao   … lợp mái tôn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ Thợ Sơn Nhà Tại TPHCM:

  • 432. điện biên phủ_bình thạnh
  • Chi Nhánh 1: 39 Đường 24 – KP 11 – P.Bình Hưng Hoà A -Q. Bình Tân
  • Chi Nhánh 2: Đường P88 – Hoàng Bá Bích- P.Long Bình, Tp. Biên Hòa T. Đồng Nai
  • Xưởng: Đường 16, P. Linh Trung, Thủ Đức
  • 0962 233 237
    Hải Đăng Phát Có Chi Nhánh Khắp Các Quận, Tịnh Lẻ
    Đủ Đáp Ứng Với Khách Hàng