Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức/LH O962 233 237

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa, làm mái tôn với đội ngủ nhiệt tình cho nhà dân. Nhà xưởng, các công trình xây dựng. Đội gũ_thợ đã Làm được Nhiều Công trình. Nên va chạm và tiếp xúc đã có nhiều kinh nghiệp trong nghề. Làm cẩn thận, tỉ mỉ. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị những giải pháp hoàn hảo nhất về mái tôn, đảm bảo tính mỹ thuật trong kiến trúc. Mang nét đẹp truyền thống lẫn hiện đại và chất lượng ưu việt cho mọi ngôi nhà Việt.

Lợp mái tôn chống nóng – Chống ồn_ Thi công làm mái tôn cách nhiệt. Lợp mái tôn nhà xưởng – Lợp mái tôn nhà dân. Thi công làm mái giả ngói _ Thi công làm má tôn sinh thái. Thi công làm mái tôn nhà xưởng – Thi công làm mái tôn nhà dân. Thi công làm mái tôn các công trình xây dựng.

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức – Nhận Làm Tất Cả Hạng Mục Mái Tôn

=> Cung cấp Thợ làm mái tôn tại TPHCM thi công lắp đặt giá rẻ Chất lượng. Dịch vụ chúng tôi cung cấp dịch vụ làm mái tôn chất lượng_uy tín. Nhận thi công lắp đặt mái tôn theo_yêu cầu. Lợp mái tôn đẹp. Đội Thợ làm mái tôn rất giỏi, làm việc tỉ mỉ, phục vụ khách hàng_chu đáo. Dịch vụ làm mái tôn luôn mang đến cho khách hàng kiểu mái tôn hợp với ngôi nhà. Thợ làm mái tôn chuyên nghiệp, nhận các hạng mục làm mái tôn từ nhỏ tới lớn Giá cả hợp lý_ Thi công làm mái tôn cách nhiệt. Thi công làm mái giả ngói. Thi công làm má tôn sinh thái.

+ Chọn loại tôn nào phù hợp. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu các loại tôn có hiện nay trên thị trường cũng như các ưu-nhược điểm của mỗi loại như: tôn cách nhiệt Phương Nam, tôn PU tôn xốp chống nóng + Tôn chống nóng + Tôn xốp Hoa sen + Tôn xốp đông nhiệt.á + Tôn lạnh Đông á + Tôn xốp Olympic + Tôn xốp cách

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức
Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức

Chuyên Thi công làm mái tôn chống nóng chống ồn. Chuyên Thi công làm mái tôn cách nhiệt.

Chuyên Thi công làm mái giả ngói. Chuyên Thi công làm má tôn sinh thái.

Chuyên Thi công làm mái tôn nhà xưởng….. Chuyên Lợp mái tôn nhà dân.

Thi công lợp mái tôn chống nóng + Chống ồn. Thi công lợp mái tôn cách nhiệt.

Thi công làm mái giả ngói. Thi công làm mái tôn sinh thái. Thi công làm mái tôn nhà xưởng.

Thi công làm mái tôn nhà dân. Thi công làm mái tôn các công trình xây dựng

Làm Mái Tôn tại Thủ Đức

Khảo Sát – Báo Giá – Ngay trong Ngày

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức. Quý khách đang có công trình. Nhà ở. Nhà xưởng. có mái tôn đã xuống cấp, cũ nát, bị mục không thể sử dụng được trong mùa mưa cũng như mùa nắng, làm cho công trình của bạn bị giột ướt, hư hại tài sản bên trong.

Hải Đăng Phát chúng tôi chuyên nhận thay lợp tôn mới cho các công trình nhà ở, nhà xưởng. khắc phục các mái tôn đã cũ nát, xuống cấp với giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất cho quý khách. Dưới đây Gọi Thợ gửi đến bạn bảng báo giá làm mái tôn mới nhất năm dành cho 2 trường hợp, đã có nguyên vật liệu và chưa có nguyên vật liệu. Mời các bạn cùng tham khảo..(((Gọi có Thợ Hải đăng sau 30-45p’)))

lợp mái tôn lấy ánh sáng
lợp mái tôn lấy ánh sáng

Sửa Chữa Mái Tôn Tại Thủ Đức

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức

Bảng Báo Giá Sơ Bộ về Khung Kèo – Mái Tôn

– Gọi Thợ sẽ cung cấp nguyên vật liệu cho gia đình bạn từ A-Z. Mái tôn thường được kết hợp bởi 02 thành phần chính là: khung kèo kết cấu thép và tấm lợp. Cụ thể giá như sau giá chưa bao gồm chi phí và nhân công.

+ Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4 , sử dụng Tôn Việt Nhật, Tôn Hoa Sen: Giá từ 290,000đ-350,000đ tùy độ dày

+ Khung thép mái tôn 2 mái.. 1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, sử dụng Tôn Việt Nhật, Tôn Hoa Sen: Giá từ 350,000đ-410,000đ tùy độ dày

+ Khung thép mái tôn 2 mái.. 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4, sử dụng Tôn SSC: Giá từ 310,000đ-370,000đ tùy độ dày

+ Khung thép mái tôn 2 mái,1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, sử dụng Tôn SSC: Giá từ 360,000đ-420,000đ tùy độ dày

+ Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4, sử dụng Tôn Olympic: Giá từ 360,000đ-430,000đ tùy độ dày

+ Khung thép mái tôn 2 mái,1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, sử dụng Tôn Olympic: Giá từ 380,000đ-470,000đ tùy độ dày

+ Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V40x40 xà gồ V4, sử dụng Tôn mat (sốp cứng): Giá từ 370,000đ-430,000đ tùy độ dày

+ Khung thép mái tôn 2 mái, 1 mái thái kèo V50x50 xà gồ V5, sử dụng Tôn mat (sốp cứng): Giá từ 390,000đ-450,000đ tùy độ dày

Mái Tôn Góp Phần như Thế Nào Trong Cuộc sống Hàng Ngày

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức

Mái nhà là một phần rất quan trọng trong kết cấu ngôi nhà bạn. Nó không những chỉ dùng để che mưa. Che nắng, mà mái nhà giúp cho ngôi nhà bạn trông vững chắc, an_toàn và thẩm mỹ hơn.

+ Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mái nhà như: Mái tôn, mái tôn giải ngói, mái ngói. hiện nay còn có loại tôn giả ngói với nhiều ưu điểm nổi trội sẽ mang đến một bước phát triển mới trong ngành kiến trúc.

+ Thi công mái tôn có thể bị lõm khi chịu lực tác động mạnh, và củng có thể gây ra sự ồn ào cho ngôi nhà. Nhưng nếu như sử dụng vật liệu đệm đầy đủ, thì bạn có thể hạn chế được những vấn đề đó.

+ Khi thi công làm mái tôn thì bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, củng như mẫu mã, hay thiết kế và màu sắc. Thi công mái tôn có thể làm cho ngôi nhà của bạn có một vẻ đẹp riêng, vì mái tôn có thể thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài của một ngôi nhà.

+ Thi công lợp mái tôn nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu lợp khác, chẳng hạn như ngói lợp truyền thống. Chính vì vậy mà tôn lợp dễ dàng vận chuyển, phù hợp trong các công trình xây dựng vì có tỷ trọng nhỏ.

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức

Điểm Khác Biệc Của Hải Đăng Phát

Giá cả cạnh tranh nhất luôn đặt uy tín của công ty và lợi ích của khách hàng lên trên. Giá Cả hợp lý cạnh tranh, rẻ hơn với những đơn vị khá

Thời Gian Thi Công Nhanh Nhất

Với đội ngủ đông đủ, có thể đáp ứng cho mọi công trình bàn giao. Thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng những mái lợp tốt nhất cho mọi công trình.

Bảo Hành Lâu Nhất

Công trình chung tôi thi công có thể được bảo hành lên tới 5 năm. Khi có sự cố quý khách chỉ cần gọi và đội ngũ bảo hành của chúng tôi có mặt ngay trong ngày để khắc phục ngay.

Cam kết

Chúng tôi cam kết về vật tư đúng như hợp đồng, và Thời gian bàn giao công trình chính xác, và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Thủ Đức- Quy Trình Làm Việc

 

Với đội ngủ tư vấn viên nhiệt tình. Thân thiện nhất. Quý khách hàng luôn được phục vụ với tinh thần cộng tác chuyên nghiệp. Thái độ làm việc nhiệt tình. Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho mọi ngôi nhà.Cho dù chỉ lợp 1m mái tôn chúng tôi sẵn sàng làm cho bạn.

Bước 1). Khảo sát công trình

Chúng tôi sẽ đến tận công trính để khảo sát. Từ đó đưa ra phương_án thi công mái tôn hiệu quả

Bước 2). Thỏa thuận giá cả và thời gian thi công.

Bước 3). Thi công lắp đặt và sửa chữa mái tôn_theo như thỏa thuận.

>> Cam kết dịch vụ thi công mái tôn hàng đầu hiện nay

Hải Đăng phát Rất mong được hợp tác cùng khách hàng

+ Cảm ơn khách hàng đã xem trang của chúng tôi.

Lợp Mái Tôn Thủ Đức 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

                                                                        432 điện biên phủ_bình thạnh

Chi Nhánh 1: 39 Đường 24 – KP 11 – P.Bình Hưng Hoà A -Q. Bình Tân

Chi Nhánh 2: Đường P88 – Hoàng Bá Bích- P.Long Bình, Tp. Biên Hòa T. Đồng Nai

Xưởng: Đường 16, P. Linh Trung, Thủ Đức

0962 233 237

Hải Đăng Phát Có Chi Nhánh Khắp Các Quận, Tịnh Lẻ

Đủ Đáp Ứng Với Khách Hàng