Thợ chống dột mái tôn tại quận 3/Lợp mái tôn

Thợ chống dột mái tôn quận tại quận 3. Tình trạng mái tôn nhà ở bị xuống cấp trầm trọng, khiến bạn vất vả mỗi khi trời mưa. Bên cạnh đó mái tôn xuống cấp còn còn là mối đe dọa, ảnh hưởng, tác động trực tiếp đến mọi người sống trong nhà. Hơn thế nữa nếu cứ tiếp diễn tình trạng này thời gian dài nữa. Không chỉ để lại những hậu quả khó lường mà còn làm tổng thể ngôi nhà xuống cấp, làm mất mỹ quan của ngôi nhà.

Vì thế các bạn hãy chủ động khắc phục tình trạng nguy hiểm, xuống cấp của mái tôn. Liên hệ ngay đến Hải Đăng Phát. Chúng tôi chuyên nhận. Chống dột mái tôn chống nóng – chống dột mái tôn chống ồn_ Thi công chống dột mái tôn cách nhiệt. Thợ chống dột quận 3 mái tôn nhà xưởng – chống dột  mái tôn nhà dân. Chống dột mái tôn giả ngói . Thợ chống dột mái tôn nhà xưởng. Thi công chống dột mái tôn các công trình xây dựng.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 3

Thợ chống dột mái tôn quận tại quận 3

1). Tìm nguyên nhân mái tôn bị dột:

Nguyên nhân tại sao lại bị dột và thấm: Mái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa nên lâu dần các vị trí đinh ốc,  vít gắn trên mái sẽ bị ăn mòn, từ đó làm mái tôn rỉ sét hoặc mục ngày càng lan rộng. Hơn thế, khi có gió thổi mạnh, các mũ đinh có thể bị bật lên làm hở gioăng, dẫn đến gây rò rỉ nước trên mái, thậm chí có thể làm mái tôn bị bật lên..

2). Quy trình xử lý chống dột triệt để:

  • Xử lý sạch sẽ khu vực cần chống dột, và đánh mài nếu bị oxi hoá
  • Quét lên lớp sơn chống rỉ sét (han rỉ), đợi khô chúng ta khò nóng tấm chống dột (HanBon) dán lên
  • Bảo trì lại lỗ đinh bằng cách bắn lại đinh (siết chặt đinh), dùng silicone phủ kín đinh
  • Xử lý các phần tôn bị oxi hoá ăn mòn, bằng cách đánh mài phủ lớp sơn chống rỉ
  • Xử lý các mép tôn bằng silicone Vietseal 123, chống tràn chống sốc nước.
  • hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại keo chống thấm, keo chống dột mái tôn với nhiều đặc điểm và tính năng chuyên dụng đa dạng, phù hợp cho những trường hợp khác nhau như:
  • Keo chống thấm, chống dột silicone. Keo chống thấm, chống dột acrylic.
  • Keo chống thấm, chống dột Polyurethane.
Thợ chống dột mái tôn tại quận 3
Thợ chống dột mái tôn tại quận 3

Chống dột mái tôn quận 3 

Thợ chống dột mái tôn quận tại quận 3

Điểm Khác Biệc Của Hải Đăng Phát:

Giá cả cạnh tranh nhất luôn đặt uy tín của công ty và lợi ích của khách hàng lên trên. Giá Cả hợp lý cạnh tranh, rẻ hơn với những đơn vị khá

Thời Gian Thi Công Nhanh Nhất:

Với đội ngủ đông đủ, có thể đáp ứng cho mọi công trình bàn giao. Thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng  những vật liệu chống dột tốt nhất về mái tốt nhất cho mọi công trình.

Bảo Hành Lâu Nhất:

Công trình chung tôi thi công có thể được bảo hành lên tới 2 năm đến 3 năm. Khi có sự cố quý khách chỉ cần gọi và đội ngũ bảo hành của chúng tôi có mặt ngay trong ngày để khắc phục ngay.

Cam kết:

Chúng tôi cam kết về vật tư sử dụng chống dột triệt để nhất, và Thời gian bàn giao công trình chính xác, và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

chống dột mái tôn
chống dột mái tôn

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Quận 3

Thợ chống dột mái tôn quận tại quận 3

Lợp Mái Tôn:

Quý khách đang có công trình. Nhà ở. Nhà xưởng. có mái tôn đã xuống cấp, cũ nát, bị mục không thể sử dụng được trong mùa mưa cũng như mùa nắng, làm cho công trình của bạn bị giột ướt, hư hại tài sản bên trong.  Chọn loại tôn nào phù hợp. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu các loại tôn có hiện nay trên thị trường cũng như các ưu-nhược điểm của mỗi loại như: tôn cách nhiệt Phương Nam, tôn PU tôn xốp chống nóng + Tôn chống nóng + Tôn xốp Hoa sen + Tôn xốp đông nhiệt.á + Tôn lạnh Đông á + Tôn xốp Olympic + Tôn xốp cách nhiệt:

Làm Mái Tôn:

Làm mái tôn chống nóng – chống ồn. Thi công làm mái tôn cách nhiệt.

Chuyên Thi công làm mái giả ngói. làm má tôn sinh thái.

 Thi công làm mái tôn nhà xưởng + Làm mái tôn nhà dân.

Thi công làm mái tôn sân thượng. Thi công làm mái tôn các công trình xây dựng

 

Dịch Vụ sơn cửa sắt tại quận 3 – chống dột mái tôn tại quận 3 

Thợ sơn cửa sắt
Thợ sơn cửa sắt

Thợ chống dột mái tôn quận tại quận 3 – Cơ Khí Hải Đăng Phát:

Hiện nay,. Hàng Rào + cửa sắt  được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng làm cho ngôi nhà. Nó không chỉ để bảo vệ cho ngôi nhà được chắc chắn, chống trộm, còn mang lại sự thẩm mĩ duyên dáng cho ngôi nhà.

Vì vậy dịch vụ sơn chúng tôi nhận thi công sơn lại cửa sắt củ và cửa sắt mới tại TPHCM trọn gói giá rẻ của các ngôi nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự, nhà tập thể… Đảm bảo uy tín chất lượng.

Với giá cả rẻ, phải chăng và phù hợp với kinh tế của các gia đình, mọi sự cố về cửa sắt của ngôi nhà sẽ được dịch vụ chúng tôi khắc phục một cách nhanh chóng nhất, với giá rẻ nhất tại TPHCM, không làm cản trở công việc của bạn. Nhận sơn cửa sắt chống gỉ sét, oxi hóa, chống thấm được khi trời mưa gió, mới được lâu và bền.

Chúng tôi nhận chống dột mái Mái Tôn tại quận 3. Lợp mái tôn, lắp đặt máng xối. sơn cửa sắt và sơn lại hàng rào sắt. Tại khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 10, Quận 12,  Quận 4. Và các tỉnh lân cận như: Biên Hòa. Bình Dương

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0962.233.237 hoặc truy cập vào website: Haidangphat.com  của chúng tôi nhé! Cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm Đến. Thợ chống dột mái tôn tại quận 3

Thợ Sơn nhà tại TP thủ đức

 Sơn nhà tại quận 9

Làm Mái Tôn 

Chống Dột Mái Tôn

Vách Thạch Cao