Thợ Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ Tại HCM/LH O962 233 237

Thợ Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ Tại HCM,. Chống thấm mái tôn là công việc cực kỳ phức tạp chủ yếu do rất nhiều tác động bên ngoài ảnh hưởng như địa hình thi công, các nguồn gốc gây thấm,. Do đó đây gần như là dịch vụ duy nhất mà chúng tôi không thể tiến hành báo giá trước mà phải tiến hành khảo sát thực tế để xác định nguyên nhân,. Phương án khắc phục rõ ràng thì mới báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý,. Chúng tôi mới tiến hành sau khi sửa chữa,. Kiểm tra sau thi công,. Chúng tôi sẽ xác nhận thời gian bảo hành cụ thể cho từng công trình cho khách hàng. “Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại HCM”

Chống dột mái tôn giá bao nhiêu tiền,. Chúng tôi có đội ngũ thợ chống dột mái nhà lành nghề và nhiều kinh nghiệm chống thấm,. Cung cấp hầu hết dịch vụ chống thấm cho người có nhu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng cũng không đủ tự tin để báo giá chính xác vì sự phức tạp như nêu trên. Vui lòng xem các dịch vụ Hải đăng phát đang cung cấp,. Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc khảo sát trước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ khảo sát là miễn phí,. Xin đừng ngần ngại….

Thợ chống dột mái tôn giá rẻ tại hcm
Thợ chống dột mái tôn giá rẻ tại hcm

Thợ Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ Tại HCM

Thợ Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ Tại HCM

>> Sau một thời gian sử dụng,. Mái tôn sẽ bị hao mòn,. Hỏng hóc theo thời gian cho dù chất liệu sản phẩm có tốt như thế nào. Nguyên nhân ngoài bản thân chất lượng tôn thì việc thi công, các vật liệu sử dụng cùng,. Các lỗ đinh vít kết nối gỉ sét theo thời gian sẽ làm mục vỡ mái,. Hoặc các điểm nối không còn khít dẫn đến bị mưa gió tốc hỏng kết nối theo thiết kế ban đầu. Lâu dần, các mảng tôn bị lệch,. Sai kết cấu,. Mục nát,. thủng lỗ,. dẫn đến việc thấm, dột vào mùa mưa, gây hỏng thiết bị sử dụng trong nhà gây các hiện tượng thấm trần hay thấm tường.

>> Một số nguyên nhân khác cũng thường được liệt kê làm gây dột mái tôn như dột ở vị trí nối mái,. Nối máng,. Thoát nước nhỏ hay thậm chí do thiết kế ban đầu của mái có độ nghiêng không phù hợp nên khi mưa nhỏ thì không sao, khi mưa lớn thì nước không chảy kịp hoặc gió tạt ngược lại hướng cao của mái làm nước lùa vào vị trí nối mái sau đó chảy lan xuống tường bên dưới.

>> Đôi lúc sự cố dột hoặc thấm không nhất thiết là do sử dụng mái tole, ngay cả sử dụng mái ngói cũng bị dột dù ngói không vỡ. Thường sự cố dột trong trường hợp này là tại các điểm kết nối,. Lúc này cần sử dụng các kỹ thuật như bơm keo Silicon và xử lý các vị trí nối máng,. Nối mái,. Cổ ống,. Đầu vít. Tránh cho nước mưa thấm qua.

>> Quan trọng nhất là quý khách đừng đợi đến mùa mưa mới kêu thợ đến chống dột,. Tranh thủ ngay trong mùa nắng kiểm tra,. Xác định sơ bộ vị trí dột,. Rò rỉ để gọi ngay thợ đến kiểm tra, nhất là các điểm dột thấm từ mùa mưa năm ngoái đến nay chưa được xử lý.

chống dột mái tôn tại hcm

>> Thợ Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ Tại HCM – Vệ sinh khu vực mái tôn cần xử lí

Trước khi tiến hành xử lý,. Bạn cần vệ sinh mái tôn sạch sẽ để kiểm tra toàn bộ hệ thống đinh, vít trên mái,. Xác định đúng tình trạng của các vùng bị rỉ sét để có phương án xử lý như đánh rỉ hoặc cần phải thay tôn.

Việc vệ sinh sạch sẽ mái tôn trước khi thi công chống dột còn giúp cho việc chất lượng mái tôn sau khi chống dột được đảm bảo hơn, không bị lẫn bất cứ tạp chất nào vào vật liệu chống dột.

Các cách xử lý cơ bản nếu mái tôn bị dột, bị hư hỏng, mục nát. Cách xử lý khi mái tôn bị bung đinh vít hay gỉ sét

Đây là hiện tượng phổ biến và nguyên nhân chính gây dột mái tole. Cách khắc phục tạm thời có thể thực hiện như sau

Kiểm tra và làm sạch những chỗ dột.

>>  Tháo vít cũ và thay bằng vít mới vào ngay chỗ vít cũ,. Nếu chỗ đó bị mục hoặc mất roăng cao su nhưng phần gỉ sét không lớn hơn đầu tán của vít,. Có thể bơm keo silicon thềm vào trước khi bắn vít lại. Keo sẽ làm cho cho những chỗ vít bị lung lay hay hoen gỉ chắc chắn hơn,. Đảm bảo được an toàn và tránh nước rò rỉ vào.

Các bước xử lý khi mái tôn bị thủng

>> Trong trường hợp đường kính lỗ thủng dưới 30 cm, bạn có tiến hành sửa chữa lỗ tôn thủng như sau:

Kiểm tra kích thước tôn thủng. Cắt một miếng tôn to hơn vị trí thủng. Dán hoặc bắt đè miếng tôn cắt lên vị trí thủng. Bơm keo Silicon lên các mép tiếp giáp xung quanh giữa miếng tôn dán và mái tôn được dán hoặc đầu vít tôn bị bắt đè lên.

Các phương pháp chống dột hiệu quả tại HCM 

Thợ Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ Tại HCM

>> Để khắc phục tạm thời chống dột mái tôn bị hở,. Hoặc dột ở nơi tiếp giáp mái bạn có thể  dùng Silicon bắn trực tiếp vào rảnh tiếp giáp. Dùng vật nặng để tạo áp lực lên mái tôn nhằm giúp mái tôn giữ nguyên vị trí trong khoảng thời gian để chờ keo khô hẳn. Trường hợp mái tôn đã bị mục thì nên thay mới,. Hoặc dùng một miếng tôn mới lắp đè lên phần mục,. Hoặc dùng miếng dán chống dột dán theo mép bị hở và gỉ. Cách này dán miếng dán chống dột cho tôn chỉ có tác dụng tạm thời, và có thể bị thoái hóa theo thời gian.

Xử lý chống thấm, chống dột 2 nhà liền kề, nơi nối máng xối

>> Chống dột mái tôn ở vị trí nối mái,. Nối máng,. Thoát nước,. 2 nhà liền kề nếu do máng xối,. Thì thay bằng máng lớn hơn để có thể đáp ứng được lưu lượng nước mưa chảy khi mưa lớn nhất. Ngoài ra cũng cần lưu ý vét rác trên đường thoát nước và thông nghẹt thường xuyên. Trường hợp có khe hở thì thông thường phải có thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp xử lý để tiến hành che khe hở bằng mái tôn khác. Hoặc làm máng thoát nước hứng bên dưới nếu khe hở quá rộng. Cũng có thể xây thêm hàng gạch nằm ép trên khe hở  nếu rìa mái tôn nằm ngay trên xà đỡ hoặc bờ tường.

Chống Dột Mái Tôn Tại HCM

Cty chống dột mái tôn uy tín

>> Cách quan sát trực tiếp bằng mắt thường: sử dụng giày bảo hộ để đi lại trên mái tôn,. Rồi quan sát toàn bộ khu vực mái nhà. Chỗ nào thấy có hiện tượng bị rỉ sét hay đinh vít bị lung lay thì bạn hãy đánh dấu điểm đó lại. Việc quan sát trực tiếp như vậy,. Còn giúp bạn kiểm tra được tổng thể tình trạng của mỗi tấm tôn và các điểm bắn đinh vít.

Chúng tôi với đội thợ sửa nhà chống dột chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng 100%.

Chúng tôi đã chống dột cho rất nhiều ngôi nhà cũ,. Trong đó có nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, văn phòng công ty, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, nhà máy.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi mái tôn, trần nhà bị chảy nước gây khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình?

Quy trình Thi công thợ chống dột mái tôn tại tphcm – Thợ chống dột mái tôn giá rẻ tại hcm

Thợ Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ Tại HCM

>> Bước 1: tiến hành kiểm tra những điểm dột, và những điểm có thể dẫn đến dột.

>> Bước 2: xác định vị trí chính xác cần phải chông dột, và những điểm có nguy cơ chuẩn bị dột.

>> Bước 3: lên phương án tối ưu sử lý hiệu quả cao nhất cho chống dột.

>> Bước 4: vệ sinh toàn bộ bề mặt mái tôn để có độ bám kết dính tốt nhất.

>> Bước 5: tiến hành phương pháp dùng keo chống dột chuyên dụng, màng dán, đinh vít, để sử lí chống dột hiệu quả.

>> Bước 6: kiểm tra tổng thể dàn mái tôn sau khi chống dột xong và tiến hành nghiệm thu.

>>  Bước 7: Bảo hành sau khi sửa chữa gia cố chống dột, nhằm đảm bảo tính chất lượng.

 Thợ chống dột mái tôn quận bình thạnh- Thợ chống dột mái tôn quận tân bình- thợ chống dột mái tôn quận 7- thợ chống dột mái tôn thủ đức – thợ chống dột mái tôn quận 2- thợ chống dột mái tôn quận 5

>> Hãy liên hệ hải đăng phát để thi công với chi phí hợp lý cạnh tranh nhất.....