Thay lợp mái tôn tại TPHCM/Gọi Ngay O866.689.149
Thay lợp mái tôn tại TPHCM

Thay lợp mái tôn tại TPHCM/Gọi Ngay O866.689.149

Thay lợp mái tôn tại TPHCM. Ở TPHCM chúng tôi có đơn vị thay thế mái tôn giá rẻ với phương châm mang lại dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng,. Nhận thay mái tôn chống nóng cho tất cả các hộ gia đình + Làm mái tôn sân thượng. Lợp mái tôn cho nhà xưởng + Nhà hàng + Công ty..vv

arrow Đến với dịch vụ thay mái tôn cũ của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng,. Đội ngũ thợ chuyên môn cao,. Đã và đang thi công nhiều công trình lắp đặt nhà khung thép mái tôn trên khắp quận huyện tại TPHCM.

Đặc biệt khi đặt lịch thay mái tôn trước sẽ được ưu đãi giá rẻ nhất tận xưởng sản xuất,. Thợ tốt nhất của chúng tôi + cần tư vấn + hỗ trợ + hãy liên hệ cho chúng tôi..báo giá mái tôn

Thay lợp mái tôn tại TPHCM. Báo giá làm mái tôn

Thay lợp mái tôn tại TPHCM

Với  thời tiết như hiện nay. Mái tôn phải chống chịu những biến đổi lớn của tự nhiên dẫn đến quá trình bào mòn hay hỏng hóc,. Gây ra thấm dột + Nấm mốc. Những vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người dân hoặc gây ra thiệt hại lớn cho các công xưởng.  Nhà máy trong quá trình sản xuất. Cần khắc phục sự cố thay thế mái tôn khi có những hiện tượng hư hỏng trên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Ở TPHCM. Nhiều khách hàng liên hệ với Hải đăng phát để được giúp đỡ thay mái tôn mới – Sửa chữa sự cố hư hỏng mái tôn cũ.

  Những sự cố thường gặp của mái tôn?

  ➥ Mái tôn lâu ngày bị thủng + Bị ăn mòn của thời tiết và các tác động vật lý.

  ➥ Mái tôn gãy + trầy xước.

  ➥ Mái tôn hư, dột một số chỗ do mũ đinh.

   Bị thiệt hại. Bay tốc mái tôn do gió bão.

  ➥ Dột mái do tiếp xúc mối nối hoặc tiếp xúc giữa 2 tấm tôn.

Thay lợp mái tôn tại TPHCM
Thay lợp mái tôn tại TPHCM

Thay lợp mái tôn tại TPHCM

5 quy cách khi – làm mái tôn – lợp mái tôn bạn cần biết

Thay lợp mái tôn tại TPHCM

 1: Độ bền của vật liệu lợp mái:

arrow Xét về độ bền thì mái tôn nói chung và mái tôn cách nhiệt nói riêng không thể bằng mái ngói được. Cả về độ bền với thời gian cho đến độ bền va đập (ví dụ: như khả năng chống chịu dông bão,+ Có vật nặng như thân cây + Sắt thép + Mưa đá ). Tất nhiên cũng còn phụ thuộc vào chất lượng ngói. Chất lượng tôn, phương pháp và kỹ thuật thi công. Nhưng nhìn chung mái ngói vẫn được đánh giá cao hơn mái tôn về độ bền.

Mái tôn cách nhiệt chất lượng tốt. Thi công đúng kỹ thuật,. Kết hợp cùng bộ khung xà gồ chắc chắn cũng có thể đạt thời gian sử dụng trung bình từ 30-50 năm. Với mái ngói chất lượng tốt,. Điều kiện tương tự cũng có thể đạt thời gian sử dụng trên 50 năm.

2: Tính thẩm mỹ:

Thông thường loại vật liệu làm mái cũng như hình thức mái sẽ được lựa chọn dựa theo phong cách thiết kế và kết cấu chung của ngôi nhà.

Nhà xây theo phong cách truyền thống thường sử dụng mái ngói,. Nhà xây theo phong cách hiện đại lại thường sử dụng tôn cách nhiệt.

Tuy nhiên với sự đa dạng về mẫu mã,. Tôn cách nhiệt dạng sóng ngói hiện hay cũng được sử dụng đối với những ngôi nhà kiến trúc truyền thống rất nhiều, về hình thức và thẩm mỹ không thua kém gì mái ngói cả.

3:  Khả năng cách nhiệt – cách âm:

Mái ngói đã được ông cha ta truyền tai từ xưa đến nay là giúp ngôi nhà mát mẻ,. Thoáng đãng,. Nhưng thật sự đó đã phải là phương án tốt nhất hiện nay không khi mà nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao, ngày càng có nhiều cải tiến về vật liệu lợp mái để phục vụ những nhu cầu thiết thực đó.

Mái tôn cách nhiệt là vật liệu được nghiên cứu và ứng dụng để phục vụ khả năng chống nóng, chống ồn của ngôi nhà,. Khắc phục những nhược điểm của mái tôn thông thường cũng như mái ngói truyền thống.

Đối với mái ngói hiện nay: Để đáp ứng nhu cầu cách nhiệt toàn diện. Người sử dụng thường phải làm thêm trần nhà (trần nhựa + Thạch cao + Bê tông..) hoặc sử dụng các phương pháp chống nóng bổ sung để hoàn thiện khả năng cách

4: Chi phí lợp mái nhà:

Với mái ngói: Người sử dụng sẽ phải thi công hệ thống khung. Kèo. Xà gồ dày và chắc chắn. Vì trọng lượng của hệ thống mái ngói khá lớn. Cùng với đặc điểm kết cấu rời của ngói sẽ khiến chi phí thi công lợp mái ngói tương đối cao so với lợp mái tôn.

Đối với mái tôn cách nhiệt thì sao. Với đặc điểm nhẹ, kết cấu tấm rời, bạn chỉ cần hệ thống khung đơn giản hơn mà vẫn đạt được độ chắc chắn tiêu chuẩn của mái tôn. Chính vì thế giá thành lợp mái tôn cách nhiệt thường rẻ hơn 20 – 35% so với lợp mái ngói. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tính toán được chi phí thi công mái tôn nhà một cách tương đối chính xác, hạn chế những chi phí phát sinh.

5: Sự tiện lợi khi thi công – Lắp đặt:

Như đã nói ở trên: Mái ngói với có trọng lượng lớn cùng hệ thống khung, chắc chắn nên khi vận chuyển và lắp đặt sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Mái tôn cách nhiệt tỏ rõ được lợi thế trong tiêu chí này. Nhà trong thành phố đông đúc,. Nhà cao tầng, hay những ngôi nhà có địa thế hiểm trở thì việc vận chuyển vật liệu nhanh chóng, tiết kiệm, dễ dàng cũng rất đáng quan tâm. Sử dụng mái tôn cách nhiệt là phương pháp mang lại sự tiện lợi nhất khi thi công mái nhà.

Thay lợp tôn
Thay lợp tôn

Lợp mái tôn trọn gói – Chống dột mái tôn

Thay lợp mái tôn tại TPHCM

Bảo trì mái nhà:

Nếu ngôi nhà được làm mái bằng. bạn cần phải duy trì nó ở một trạng thái tốt nhất và không cần phải thay thế thường xuyên. Một là loại bỏ hết nước đọng trong khoảng thời gian 48 giờ sau khi nó xuất hiện. Nước đọng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng rò rỉ mái nhà. Đối với những mái nhà lớn, bạn nên sử dụng quạt thông gió hoặc một máy bơm dùng để loại bỏ nước còn đọng lại trên mái nhà. Tòan bộ mái nhà cần phải được kiểm tra thường xuyên đặc biệt là sau một cơn bão lớn.

Dịch vụ làm mái tôn
Dịch vụ làm mái tôn

Thay lợp mái tôn tại TPHCM – Thời điểm cần thay thế mái lợp: 

Tùy thuộc vào từng loại tấm lợp khác nhau. Bạn cần lưu ý đến một số thời điểm cần thay thế mái nhà.

Khi mái nhà bị thủng hoặc rò rỉ – Bạn cần phải thay thế nó.

 Khi mái nhà được lắp đặt cùng với các tấm panel và nó bị hư hỏng – không thể sửa chữa thì bạn nên thay thế mái nhà của mình.

Kiểm tra lớp cách li hơi nước để đảm bảo rằng nó vẫn còn nguyên vẹn và không bị rách. Nếu nó bị rách và nước bị rò rỉ vào nhà của bạn thông qua trần nhà thì đó chính là thời điểm bạn cần thay thế mái nhà.

Thay lợp mái tôn tại TPHCM – Chăm sóc cho mái nhà mới:

Khi bạn thay thế mái nhà. Chắc chắn rằng bạn cần phủ lên đó một lớp phủ polyvinyl. Để bảo vệ nó khỏi trời mưa và thời tiết ẩm ướt. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống thoát nước có thể dễ dàng tháo nước và cho phép nước chảy tự do. Khi làm sạch mái nhà. Cần loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ nào có thể làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Ngoài ra sử dụng một lớp phủ màu trắng hoặc màu sáng sẽ làm mát các ngôi nhà của bạn.

arrow  Kính chào quý khách hàng + Trên tinh thần mong muốn được hợp tác cùng khách hàng:

Chúng Tôi Nhận Thay lợp Mái Tôn Tại Các quận nói chung và TPHCM nói riêng

Thay lợp mái tôn quận 1          lợp mái tôn quận 7                 lợp mái tôn quận 2         

lợp mái tôn quận 3           lợp mái tôn quận 4                  lợp mái tôn quận 5

lợp mái tôn quận 9                       lợp mái tôn quận thủ đức                    lợp mái tôn quận bình thạnh

lợp mái tôn quận gò vấp                     lợp mái tôn quận tân phú                         lợp mái tôn quận tân bình

lợp mái tôn quận 10                      lợp mái tôn quận 11                  lợp mái tôn quận 12