Lợp Mái Tôn Nhân Công/HotLine: O962 233 237

Lợp mái tôn nhân công. Chúng tôi chuyên thi công,. Lợp mái tôn chống nóng – Lợp mái tôn chống ồn – lợp mái tôn cách nhiệt – Thi công mái tôn sân thượng.

>> Thi công mái hiên,. Mái che nhà để xe, lợp tôn quán café,. Thi công mái hiên,. Mái che di động – Thi công mái tôn nhà xưởng trọn gói  – Thi công mái ngói cho nhà ở – Mái tôn giả ngói cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp – Tấm lợp sóng ngói cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp – Tấm lợp sóng vuông tôn lạnh, tôn 3 lớp. Tấm lợp sóng công nghệ tôn lạnh,. Tôn 3 lớp – lợp cách âm cách nhiệt tôn lạnh, tôn 3 lớp luôn làm tất cả khách hàng hài lòng và tin tưởng. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách thợ lợp mái tôn giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Lợp Mái Tôn Nhân Công
Lợp Mái Tôn Nhân Công

Lợp Mái Tôn Nhân Công

Lợp mái tôn nhân công

>> Hiện nay mái tôn được người tiêu dùng rất ưa chuộng,. Được thiết kế và thi công cho tất cả công trình xây dựng. Và một số hộ gia đình tự mua vật liệu tôn và sắt hộp thuê nhân công lợp mái tôn và thiết kế cho gia chủ. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp thợ lợp mái tôn giá rẻ, và đưa ra đơn giá nhân công lợp mái tôn rẻ cho khách hàng lựa chọn.

>> Đơn giá nhân công lợp mái tôn rẻ của chúng tôi phù hợp với thị trường. Và cam kết thấp hơn so với thị trường hiện nay. Tiền nhân công lợp mái tôn 1 ngày bao nhiêu?,. Thuê nhân công lợp mái tôn trọn gói bao nhiêu 1M2,.

Giá lợp tôn
Giá lợp tôn

Dịch Vụ Lợp tôn nhân công TPHCM – Biên Hòa – Bình Dương

Lợp mái tôn nhân công

>> Khu vực miền nam nói chung và TPHCM, Bình Dương,. Đồng Nai nói riêng. Đơn giá đều giống nhau,. Hiện nay mức giá nhân công làm mái tôn nhà ở dân dụng. Liên Hệ Hải Đăng Phát  tính toán chi tiết.

>> Giá nhân công hàn khung kèo và lợp mái tôn giao động từ 200.000/M2 – 250.000/M2. Tùy thuộc và độ khó và vị trí thi công, và phụ thuộc vào diện tích nhiều hay ít. Vì vậy để biết thêm gia cả chi tiết hơn thì khách hàng vui lòng liên hệ. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá nhân công lợp mái tôn chi tiết hơn.

>> Nhận thi công lợp mái tôn nhà ở,. Lợp mái tôn nhà trọ,. Lợp mái tôn nhà hàng, khách sạn. Nhận thi công làm mái hiên, lợp mái lấy sáng, hàn khung sắt gia cố khung thép. Thợ làm mái tôn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tháo lợp mái tôn cũ, xử lý chống dột hiệu quả 100%

Xây nhà mái tôn,. Đặc biệt là làm mái tôn chống nóng đang là xu hướng trong xây dựng hiện nay. Từ các công trình nhà ở dân dụng cho đến các công trình công nghiệp như nhà xưởng tiền chế, nhà máy đều đánh giá rất cao sự tiện dụng và khả năng ưu việt của tôn chống nóng.

Chắc chắn rằng khi xây nhà lợp mái tôn,. câu hỏi: (( Làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2?)) chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Tất cả những thắc mắc của bạn về chi phí xây nhà mái tôn sẽ được giải đáp trong bài viết này của haidangphat.com,. Giúp bạn lên kế hoạch và lập dự toán xây dựng công trình lợp mái tôn của mình.

Những mẫu tôn sóng
Những mẫu tôn sóng

Giá lợp tôn nhân công

Lợp mái tôn nhân công

Tôn lạnh màu là loại vật liệu thích hợp nhất để phục vụ nhu cầu lợp mái nhà chống nóng,. Làm mái hiên hay xây dựng nhà xưởng hiện nay.

Nhiều người vẫn thắc mắc: “Tại sao không dùng tôn kẽm để lợp mái” Tôi thấy tôn mạ kẽm có giá thành rẻ hơn tôn lạnh nhiều.

>> Bạn nên tham khảo thêm thông tin về: Tôn lạnh là gì? Để hiểu rõ hơn về đặc tính cũng như sự khác nhau giữa tôn lạnh và tôn kẽm.

Mặc dù giá làm mái tôn lạnh cao hơn tôn kẽm,. Nhưng loại tôn này lại có thể mang đến những lợi ích sử dụng vượt trội và độ bền gấp nhiều lần so với tôn kẽm và các loại vật liệu lợp mái khác

Dịch Vụ Lợp Mái Tôn Nhân Công – chi phí lợp mái tôn

Lợp mái tôn nhân công

Là đơn vị sở hữu đội thợ lợp mái tôn giá rẻ, thi công mái tôn trọn gói. Cung cấp nhân công đơn giá nhân công lợp mái tôn rẻ nhất thị trường hiện nay. Nhận thi công lợp mái tôn nhà ở, lợp mái tôn nhà xưởng, nhà trọ, nhà tiền chế. Nhận thiết kế thi công lợp mái tôn nhà hàng, quán cà phê, hàn khung sắt, gia cố khung kèo.

Thợ lợp mái tôn nhà giả ngói, lợp mái tôn kiểu truyền thống, chuyên làm mái tôn cho tất cả các công trình xây dựng, hàng rào sắt, khung cửa sắt, lan can, cầu thang…Đơn giá nhân công lợp mái tôn rẻ được công ty tham khảo và quyết định?

Quy trình thi công mái tôn tại Công Ty Hải Đăng Phát

Khâu chuẩn bị:

Hệ thống khung: Được làm bằng sắt và thép,. Có nhiệm vụ để chống và chịu lực cho toàn bộ hệ thống mái. Tùy thuộc vào các yếu tố như diện tích,. Mặt bằng của công trình mà khi thi công mái tôn thì phần khung phải được thi công cẩn thận,. Điều chỉnh sao cho phù hợp để đảm bảo an toàn và chắc chắn.

Hệ thống kèo: Gồm những vỉ sắt (thép) gồm các kích thước khác nhau để nâng đỡ và định hình cho phần mái che.

Tôn lợp: Là phần che ở trên mái. Tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu mà sẽ sử dụng các loại tôn lợp như tôn lạnh, tôn cán sóng, tôn mát hay tôn giả ngói,…

Hệ thống ốc vít: Đối với các loại ốc vít để lợp mái tôn cần yêu cầu đáp ứng được những tiêu chí như chống rỉ, có trong cao su phải khít để có thể ngăn chặn tình trạng thấm dột khi mưa bão

Lợp mái tôn nhân công

Tiến hành thi công:

Bước 1: Thi công xà gồ hệ khung mái

Dựa vào bản vẽ thiết kế chi tiết thì công đoạn thi công xà gồ hệ khung mái được thực hiện tương đối dễ dàng. Tuy nhiên người thợ thi công cần chú ý một số vấn đề như:

Cần kiểm tra độ ẩm giữa khung kèo và xà gồ. Chỉ số độ ẩm này không nên vượt quá 12%

Phụ thuộc vào đặc điểm thiết kế thì phải tính toán được các chỉ số như khoảng cách,. Độ dày của xà hay độ dốc của mái tương ứng

Để mái có thể tự vệ sinh và nước không bị ngưng đọng trên mái khi trời mưa thì độ dốc của mái nên ở mức lớn hơn hoặc bằng 15%

Bước 2: Lắp đặt các viền bao quanh                                                            

Dùng đinh đóng mái khoảng 1 1/4 inch để cố định diềm mái và mái hắt bao quanh chu vi của ngôi nhà. Nếu có máng nước thì viền mái nên được đặt chồng lên các cánh của mái tôn. Các viền bao quanh này cần được lắp đặt và thi công một cách chính xác để giúp mái tôn được vững chãi hơn

Bước 3: Lắp đặt các tấm lợp

Các tấm lợp mái tôn. Nên được lắp đặt theo thứ tự từ đỉnh cao nhất rồi lần lượt đến phần mép mái. Với tấm lợp đầu tiên nên được đặt nhô cách ra khỏi mái một khoảng ít nhất là 3/4 inch. Các tấm lợp mái tiếp nhau thì nên được gối lên nhau tối thiểu là 1 inch.

Bạn có thể dùng các loại hoặc keo silicone. Để trét lên những điểm nối giữa hai tấm tôn trước khi đặt tấm tôn tiếp theo xuống để bịt kín được các khoảnh ở giữa mái tôn. Việc này sẽ hạn chế được tình trạng dột cũng như khiến các điểm nốt gắn chặt hơn lại với nhau.

Bước 4: Lắp đặt các tấm che khe nối.

Tấm che khe nối dùng để che các vết nối ghép ở mái,. Che chắn nước mưa,. Hạn chế bụi bẩn và bảo vệ lớp cách nhiệt. Phụ thuộc vào phần nóc nhà mà các tấm che này có thể uốn cong theo hình chữ v. Phụ thuộc vào độ rộng của máng tấm che khe nối,. Mà sẽ xác định được nên dùng một hay hai hàng ốc vít.

Bước 5: Hoàn thành thi công mái tôn

Xong khi hoàn thành thi công làm mái tôn,. Thì người thợ sẽ phải kiểm tra công trình,. Một lượt từ phần mái bên trong đến bên ngoài để hạn chế tình trạng sai sót. Những mảnh lợp hay đinh vít cũng cần được dọn dẹp sạch nếu có thừa lại để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ mái tôn sau này.

Một số lưu ý cần thiết khi thi công mái tôn

Lợp mái tôn nhân công

Không kéo trượt mái tôn khi vận chuyển, thi công để hạn chế làm rách bao nilon sẽ gây ra ra xước sơn và làm mái tôn bị bẩn hay hỏng hóc

Để tránh mái tôn bị ăn mòn, hư hỏng thì bạn cần chú ý trong công đoạn làm sạch, vệ sinh không nên dùng các chất tẩy rửa có thể gây ra phản ứng hóa học hay các chất như xăng dầu,…

Nên vệ sinh mái tôn thường xuyên bằng cách xả nước trên mái ít nhất là 6 tháng/lần

Hải đăng phát  – Chuyên thi công mái tôn đẹp, lợp mái tôn trọn gói tại TP HCM

Dưới cạnh tranh khốc liệt của thị trường xây dựng hiện nay, hải đăng phát vẫn là địa chỉ chuyên thi công, lợp mái tôn trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ bởi:

Các sản phẩm chúng tôi mang đến khách hàng đều là hàng chính hãng, đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định về chất lượng. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Quy trình thi công mái tôn tỉ mỉ, khoa học và đúng chuẩn. Đảm bảo chất lượng cho công trình và thực hiện đúng theo tiến độ được đề ra

Cảm ơn khách hàng đã xem trang – chúc khách sức khỏe và ngày mới vui vẻ..

Làm Mái Tôn Giá Rẻ

Thi Công Lợp Mái Tôn