Lợp Mái Tôn Chống Nóng/LH O962 233 237

Lợp Mái Tôn Chống Nóng Cách Nhiệt . “Chuyên thi công lợp mái tôn cách nhiệt “- tôn chống nóng trên khắp các quận TPHCM. Lợp tôn cách nhiệt Hoa Sen, tôn chống nóng Đông Á, tôn cách nhiệt PU Phương Nam, tôn chống nóng Nam Kim, tôn cách âm cách nhiệt Việt Nhật và nhiều hãng tôn cách nhiệt mái tôn khác trên khắp Miền Nam.

>> Nhận làm mái tôn cách nhiệt mới,. Thay mái tôn thường cũ hỏng bằng mái tôn cách nhiệt chống nóng, chống ồn hiệu quả cao. Khảo sát tư vấn báo giá miễn phí, hãy gọi ngay cho cúng tôi để nhận báo giá. Mái tôn, lam mai ton, tôn chống nóng, thi công mái tôn, lợp mái tôn, nhà khung sắt mái tôn. Giá mái tôn chống nóng, mái tôn chống nóng, chống nóng mái tôn, làm mái tôn giá rẻ, thi cong mai ton, mái tôn lạnh.

>>  Với đội thợ lợp mái tôn tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Tại quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình. Và khu vực bình thạnh, tân phú, gò vấp, phú nhuận, thủ đức:

>> Hải Đăng Phát Kính chào quý khách hàng, Trên tinh thần mong muốn được hợp tác cùng khách hàng:

Lợp Mái Tôn Chống Nóng
Lợp Mái Tôn Chống Nóng

Dịch vụ Lợp Mái Tôn Chống Nóng

Lợp Mái Tôn Chống Nóng Cách Nhiệt  

>> Đội Thợ lợp mái tôn TPHCM cung cấp đúng và chuẩn những sản phẩm thi công mái tôn nhà

Đặc biệt không tự ý tăng giá những nguyên vật liệu khi mua. Để thi công mái tôn của quý khách.

Đảm bảo độ dày cũng như sức bền của vật liệu trước khi thi công mái tôn.

Giá thành luôn rẻ so với các đơn vị làm mái tôn khác.

>> Chúng tôi ((THỢ LỢP MÁI TÔN TẠI TPHCM)) luôn nhận thi công hoàn thành trước tiến độ

Và mua vật liệu đúng gốc nên, giá cũng được giảm phần nào.

“Đội thợ dày dặn kinh nghiệm, đây cũng là lý do để. Công trình thi công nhanh và giảm chi phí. Và thời gian cho quý khách hàng”

Lợp mái tôn,tôn lạnh,tôn chống nóng,sửa mái tôn,chống dột mái tôn,đóng tôn trần nhà,tôn rèm,thay mái tôn củ,lợp mái tôn nhà xưởng,nhà trọ,lợp mái tôn sân thượng

Nhận lắp đặt thi công mái tôn chống nóng sân thượng. Nhận lắp đặt nhà khung thép, nhà quây tôn, vách tôn panel. Nhận thi công làm mái tôn theo yêu cầu, bản vẽ, bản thiết kế có sẵn. Nhận thiết kế và thi công gia cố lắp đặt lợp mái theo ý tưởng chủ nhà. Nhận thi công lắp đặt mái tôn xốp chống nóng, tôn lạnh, tôn cách nhiệt. Cung cấp thợ làm mái tôn nhân công, nhân công lợp mái tôn. Nhận làm mái tôn cho sân vườn, sân chơi. Thi công làm mái tôn vòm, mái tôn thái, mái tôn dân dụng. Thi công lợp mái bằng tấm nhựa thông minh. Nhận các hạng mục thi công cơ khí như lan can, cầu thang, inox, sắt thép,.

Làm Trần Vách Ngăn Phòng Tôn cách Nhiệt
Làm Trần Vách Ngăn Phòng Tôn cách Nhiệt

Báo giá lợp tôn chống nóng

Hân Hạch Phục Vụ Quy Khách?

Lợp Mái Tôn Chống Nóng

>>  Thợ Lợp Mái Tôn Cách Nhiệt Chống Nóng Hiểu Quả Tại TPHCM

Nhận lắp đặt thi công mái tôn chống nóng sân thượng. Nhận lắp đặt nhà khung thép, nhà quầy tôn, vách tôn panel.

Nhận thi công làm mái tôn theo yêu cầu, bản vẽ, bản thiết kế có sẵn. Nhận thiết kế và thi công gia cố lắp đặt lợp mái theo ý tưởng chủ nhà.

Nhận thi công lắp đặt mái tôn xốp chống nóng, tôn lạnh, tôn cách nhiệt. Cung cấp thợ làm mái tôn nhân công, nhân công lợp mái tôn.

Nhận làm mái tôn cho sân vườn, sân chơi. Thi công làm mái tôn vòm, mái tôn thái, mái tôn dân dụng.

Thi công lợp mái bằng tấm nhựa thông minh. Nhận các hạng mục thi công cơ khí như lan can, cầu thang, inox, sắt thép..

Thợ Lợp Mái tôn Chống Nóng
Thợ Lợp Mái tôn Chống Nóng

Thợ Lợp mái tôn cách nhiệt

Lợp Mái Tôn Chống Nóng

>>  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tôn cách nhiệt chống nóng được nhiều người tin dùng như sau:

– Tôn PU cách nhiệt được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, giá loại tôn này lại rất hợp lý với túi tiền mọi người với nhiều mẫu mã  hãng sản xuất uy tín và có tuổi thọ nhất nhì trong tất cả các loại mái tôn phổ biến hiện nay.

– Tôn cách nhiệt cách âm bằng nhựa hay còn gọi là tôn sinh thái onduline được sản xuất bằng nhựa sinh thái với độ dày từ 2 đến 4 mm được sản xuất theo kích thước cố định ngang 95cm dài 200cm với 5 màu sắc cơ bản với những ưu điểm riêng của mình tôn cách nhiệt sinh thái cũng được một lượng lớn người dùng tin tưởng song nó có tuổi thọ khiêm tốn hơn tôn cách nhiệt chống nóng PU.

– Ngoài ra trên thị trường còn có những phương án để chống nóng cách nhiệt mái tôn phổ biến như sau:

+ Chống nóng mái tôn bằng sơn chống nóng công nghệ, được nhập khẩu từ các nước tiến tiến. Dùng để sơn phủ lên bề mặt mái hiện hữu phản xạ ánh nắng mặt trời cách nhiệt khá hiệu quả lên đến 15 độ C.

+ Chống nóng cách nhiệt mái tôn bằng các loại xốp mút thi công dán hay lót dưới trần tôn là một phương án truyền thống đến nay vẫn được nhiều người tin dùng.

– Để có một cái nhìn cụ thể hơn về các loại tôn cách nhiệt trên thị trường hiện nay mời bạn đọc tiếp các mục tiếp để có một cách nhìn tổng thể về các cách gọi tôn chống nóng hay mái tôn cách nhiệt trên thị trường hiện nay.

Quy Trình Thi Công Lợp tôn Chống Nóng

Lợp Mái Tôn Chống Nóng

>>  Tùy thuộc loại tôn hay cách thức chúng ta lựa chọn,. Để có từng bước trong quy trình thi công hợp lý đạt tiêu chuẩn trong công tác,. Làm lợp mái tôn chống nóng. Song có các bước theo từng loại cơ bản sau:

Lợp Mái Tôn Chống Nóng Cách Nhiệt – Làm Mái Tôn Cách Nhiệt Chống Nóng

1.. Quy trình thực hiện thi công mái tôn chống nóng tôn PU cơ bản như sau:

>>  Khảo sát thực địa công trình mái cần thi công lợp chống nóng của mình để có những chuẩn bị chính xác nhất tránh tổn thất để đạt hiệu quả cao.

>>  Đo chính xác chiều dài – chiều rộng mái tôn và độ nghiêng dốc của mái là bao nhiêu độ. Để đặt chính xác đủ khối lượng tôn cách nhiệt PU cần thiết.

>>  Khảo sát chính xác đường vận chuyển tôn lên để có phương án đặt chiều dài tôn hợp lý vì tôn đã đổ PU cách nhiệt không thể cuộn lại như tôn kẽm bình thường được điều này phải thật hết sức lưu ý.

>>  Tính đà mái đỡ đúng tiêu chuẩn và tải trọng để có phương án thì công,. Đà đỡ phù hợp nhất cho mái tôn chống nóng của mình. Thông thường mái tôn nhà phố khoảng cách đà là 70 đến 90 cm tùy thuộc chiều rộng mái nhà mình.

>>  Đặt tôn PU theo độ dày và kích thước sau khi đã khảo sát kiểm tra đo đạc chính xác.

>>  Bốc dỡ tôn đúng kỹ thuật tránh chầy xước lớp bảo vệ và va đạp mạnh làm bung rạn lớp PU cách nhiệt.

>> Thi công lợp gia cố bằng đinh vít cẩn thận đúng tiêu chuẩn khoảng cách đinh. Nên bắn tọa độ và đánh dấu mực cây đà trước khi thi công bắn đinh vít gia cố để tránh trường hợp bắn lệch lỗ đinh với đà.

>>  Bắn keo gia cố các mép tôn tiếp giáp với vách tường cận thận bằng keo chuyên dụng. Lắp đặt máng thoát nước gia cố vệ sinh hoàn thiện.

Lợp Mái Tôn Chống Nóng

2..Quy trình thi công cách nhiệt mái tôn bằng các phương án khác.

>>  Đối với phương án chống nóng bằng mái tôn cách nhiệt có lớp xốp OPP quy trình tương tự mái tôn cách nhiệt PU. Tôn cách nhiệt OPP có một công đoạn khác với Tôn cách nhiệt PU đó là lớp cách nhiệt OPP được sản xuất riêng lẽ sau đó được dán “đóng” lên mặt dưới lớp tôn kẽm thường bằng keo chuyên dụng nắng nóng cũng không thể bung ra được. Lớp cách nhiệt xốp OPP có những đặc tính riêng biệt về độ cách nhiệt cũng như độ bền dai của mình nên cũng được nhiều người tin dùng.

 Đối với phương án lợp mái tôn chống nóng bằng tôn sinh thái onduline thi công đoạn khác biệt ở đây là bạn phải biết tính lại đà mèn chính xác hơn và độ hao phí tôn lớn hơn do loại tôn náy được sản xuất với quy cách có sẵn 950x2000mm.

Các phương án chống nóng truyền thống khác có quy trình khá đơn giản. Nếu bạn chọn phương án chống nóng bằng các lớp xốp ngay dưới mái tôn hiện hữu của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên gia cố bằng dây thép kẽm hoặc loại keo đặc thù cho xốp dán vào mái tôn bởi lẽ khi bạn dán xốp vào tôn hiện hữu bằng các loại keo thông thường nó sẽ bung ra ngay khi nhiệt độ thay đổi.    

>>  Lưu ý bảng báo giá làm mái tôn!

1) Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện.

2)  Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong Quận Huyện TPHCM

3) Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT  10%

4)  Sản phẩm thiết kế báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.

5) Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng.

Cảm ơn Khách Hàng Luôn Tin Tưởng Chúng Tôi – Chúc Khách Hàng Sức Khỏe Dồi Dào! Lợp Mái Tôn Chống Nóng Cách Nhiệt  

Báo Giá Lơp Tôn

lợp mái tôn

làm mái tôn

 báo giá làm mái tôn