Dịch vụ sửa mái tôn

Dịch vụ sửa mái tôn,. Hải Đăng Phát chuyên thi công làm lợp mái tôn trọn gói các quận huyện tại TP.HCM và tỉnh lân cận như đồng nai, bình dương,. Tư Vấn Nhiệt Tình,. Thi Công Nhanh,. ✅Đúng Tiến Độ, Giá Tốt.. Bảng báo giá làm lợp mái tôn trọn gói năm 2022.

> Cty chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt làm mái tôn, lợp mái tôn chống nóng,. Làm mái tôn sân thượng,.Lợp mái tôn nhà xưởng,. Lợp mái tôn nhà kho,. Là nhà thầu chuyên nghiệp thi công mái tôn nhà xưởng với tiến độ thi công nhanh,. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật,. Giá cả cạnh tranh,. Luôn làm tất cả khách hàng hài lòng và tin tưởng,.”Dịch vụ sửa chữa mái tôn” của chúng tôi chuyên : Tư vấn,. Bảo trì,. Sửa mái tôn trọn gói,. Bảo dưỡng mái tôn định kỳ. Lắp đặt mái tôn,. Khung thép cho mái nhà.

Dịch vụ sửa mái tôn
Dịch vụ sửa mái tôn

Dịch vụ sửa mái tôn

 Cty Lợp Tôn Uy Tín – Làm mái tôn nhiêu tiền 1M2

Tốp 10 Thợ Lợp Mái Tôn Giá Rẻ

>> Cung cấp mái tôn nếu quý khách yêu cầu từ những nhà cung cấp tôn uy tín nhất trên thị trường. Chống dột mái tôn,. Khắc phục những lỗi sửa mái tôn và cơi nới mái nhà. Dịch vụ chống nóng cho mái tôn chất lượng mang lại không gian mát mẻ cho hoạt động của gia đình,. Sản xuất của bạn. Thợ sửa mái tôn tại nhà. Thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa khác : Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, thi công làm mái tôn cho các công trình dân dụng,. Nhà ở, .Nhà máy,. Các loại tôn lợp mái phổ biến khi thi công,. Hiểu được cấu tạo và ứng dụng của từng loại tôn sẽ giúp bạn chọn đúng loại tôn lợp mái tốt,. Phù hợp với công trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã tôn lợp mái đáp ứng được các yêu cầu thiết kế, tiện ích khi sử dụng.

tôn cách nhiệt
tôn cách nhiệt
Những Kiểu Tôn Cán Sóng
Những Kiểu Tôn Cán Sóng

Đứng Tốp 10 Thợ Lợp Mái Tôn Chắn Chắn

Làm mái tôn trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa, làm mái tôn ,. Lợp mái tôn cho nhà dân,. Nhà xưởng,. Các công trình xây dựng. Thợ hải đăng phát với đội ngũ thợ giỏi,. Lành nghề, làm cẩn thận, tỉ mỉ,. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị những giải pháp hoàn hảo nhất về mái tôn, đảm bảo tính mỹ thuật trong kiến trúc, mang nét đẹp truyền thống lẫn hiện đại và chất lượng ưu việt cho mọi ngôi nhà

Chi phí thay mái tôn      Giá thi công mái hiên tôn       Làm mái hiên bằng tôn

Làm mái hiên sắt          Mái tôn che sân trước nhà         Dịch Vụ Lợp Mái Tôn

>> Thi công lợp mái tôn Nhà Xưởng,. Mái tôn Vòm,. Mái tôn lợp gia đình, công ty quá nóng, cần biện pháp giải nhiệt, cách nhiệt. Mái nhà, mái tôn bị rét gỉ, bị thủng, sử dụng thời gian dài đã xuống cấp. Dàn khung mái nhà xuống cấp, sườn mái sử dụng lâu ngày cần sửa đổi, thay mới. Sửa nhà, lợp lại mái, làm khung mới. Lợp mái tôn cho mái hiên, cất nhà mới, dựng công trình mới. Và nhiều trường hợp Sửa lợp mái tôn khách hàng cần tư vấn,. Làm nhanh đẹp hãy gọi ngay Hải Đăng Phát 0962233237 để được tư vấn.

Thi công lợp mái tôn
Thi công lợp mái tôn

Nhận Thay Lợp Tôn Cũ Và Làm Mới

– Những lưu ý khi làm lợp mái tôn – sửa chữa mái tôn cũ nát

Tốp 10 Thợ Lợp Mái Tôn Giá Rẻ

1: Khi thiết kế và thi công một mái tôn cho khách hàng cần chú ý đến độ dốc của mái,. Tùy thuộc vào địa thế của ngôi nhà cũng như nơi làm mái tôn để đưa ra những độ dốc hợp lý giúp mái tôn dễ thoát nước. Bên cạnh đó hệ thống thoát nước phải phù hợp với thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến những ngôi nhà hay hạng mục xung quanh.

2: Các mối hàn của bộ khung cần đảm bảo độ chắc chắn,. Và đúng quy trình từ hàn đến sơn chống dỉ cho các mối nối,. Đặc biệt với các khớp nối quan trọng như giữa cột chống với kèo. Cần có những thanh sắt khóa để đảm bảo độ an toàn cho mái tôn.

3: Đối với những vị chủ nhà đã xem ngày giờ khi cất mái nhà thì đội thợ làm mái tôn cần chú ý đến thời gian bỏ kèo hay gác sà gồ bên cạnh đó là số sà gồ được gác lên kèo có đúng với những con số may mắn của chủ nhà hay không. Chính vì lẽ đó trước khi làm những việc này,. Chúng ta nên tham khảo ý kiến của những vị của nhà tránh dính đến những tình trạng dở khóc dở cười hay xấu hơn có thể phải tháo ra làm lại rất mất thời gian.

Dịch vụ sửa mái tôn

4: Trong quá trình lợp tôn cần chú ý đến phần nối giữa hai tấm tôn liền kề,. Thông thường sẽ là một lớp sóng nhưng một số đội thợ không làm như thế dẫn đến sẽ bị dột khi trời mưa. Tiếp theo đó là các ốc vít khi bắn từ tấm lợp xuống xà gồ phải đảm bảo không được quá ngắn gay mất an toàn hay quá sâu sẽ gây ra hiện tượng lõm tôn và dột. Vì đó nên phải kiểm tra lại một lượt và bơm keo silicon và những ốc vít cần thiết.

5: Khi lợp tôn cần chú ý hướng gió,. Lợp cùng chiều với chiều gió,. Các sóng chồng lên nhau phải theo đúng quy cách: Tôn bắn : Luôn bắn sóng dương,. Bắn vít phải thẳng nhằm ép sát mặt dưới vít xuống tôn “nếu hở sẽ dể xảy ra dột mặc dù sau khi bắn sẽ trám silicon”.

6: Bắn đủ số ốc để tránh hiện tượng bị gió bùng gây dột. Cuối đuôi tôn nên tán rivê cho các tấm tole dính nhau tránh gió xé rách tôn?

Dịch vụ sửa mái tôn

Làm mái tôn trọn gói tại TPHCM

>> Khảo sát báo giá thi công + Bảo hành tại Hải đăng phát

Có mặt sau 30p khi bạn liên hệ tới chúng tôi. Nhân viên phục vụ tận tình nhất để làm hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

Giá bao vật tư: Chúng tôi chuyên nhận làm các hạng mục thay lợp giá bao vật tư và nhân công,. Theo công trình đề ra mới biết được giá sau: Liên Hệ Tư Vấn khảo Sát Gửi Bảng Báo Giá?

Giá không bao vật tư: Vật tư có sẵn thì chúng tôi sẵng sàng có đội ngủ đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ làm lợp mái tôn cho quý khách. Liên Hệ Tư Vấn khảo sát gửi bảng báo giá?

 Tiếp Nhận Thông Tin: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng về công trình và yêu cầu của khách hàng.

Khảo Sát – Tư Vấn: Thợ của Hải Đăng Phát sẽ tiến hành  khảo sát thực tế nhất, xem xét và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho quý khách.

Báo Giá: Báo giá hợp lý giá rẻ,. Tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng giá thi công rẻ nhất Miền Nam?

Dịch vụ sửa mái tôn

Thi Công: Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ tiến hành thi công và hoàn thiện cho quý khách hàng đúng theo tiến độ đã cam kết.

Bảo Hành: Khi công trình có bất cứ sự cố nào trong quá trình sử dụng quý khách hàng gọi ngay cho chúng tôi,. Trong vòng 24h chúng tôi có mặt trong gày để xử lý

Chi phí làm mái tôn: Giá cả cạnh tranh nhất luôn đặt uy tín của công ty và lợi ích của khách hàng lên trên. Giá Cả hợp lý cạnh tranh,. Rẻ hơn với những đơn vị khá

Thời Gian Thi Công Nhanh Nhất: Với đội ngủ đông đủ,. Có thể đáp ứng cho mọi công trình bàn giao. Thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng những mái lợp tốt nhất cho mọi công trình.

Bảo Hành Lâu Nhất: Công trình chung tôi thi công có thể được bảo hành lên tới 5 năm. Khi có sự cố quý khách chỉ cần gọi và đội ngũ bảo hành của chúng tôi có mặt ngay trong ngày để khắc phục ngay.

Cam kết: Chúng tôi cam kết về vật tư đúng như hợp đồng,. Và Thời gian bàn giao công trình chính xác,. Và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Làm mái tôn trọn gói tại TPHCM – Dịch Vụ Chuyên Thi Công Mái Tôn _ Thi công làm mái tôn

Dịch vụ thi công mái tôn
Dịch vụ thi công mái tôn

>> Hải Đăng phát Rất mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng?

Làm mái tôn – lợp mái tôn – báo giá mái tônchi phí làm mái tôn 

5/5 - (4 bình chọn)