Chống Dột Mái Tôn Bình Thạnh/LH: O962 233 237

Chống Dột Mái Tôn Bình Thạnh. Mái tôn thường bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng, bị hư hại, hỏng hóc do phải chịu sự tác động của thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam mái tôn thường xuất hiện rỉ sét lâu ngày tạo thành vết nứt lớn hay gió bão tốc bay mái tôn khiến nước mưa thấm dột vào nhà… gây mất thẩm mĩ, thiệt hại cho ngôi nhà mà còn gây khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt của các hộ gia đình cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của các công ty, xí nghiệp

Bạn đang tìm kiếm đội thợ chống dột mái tôn tại bình thạnh. Chúng tôi có đội ngũ thợ chống dột khắp các quận tại TPHCM triệt để. Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chống dột, nắm bắt nguyên nhân chính dẫn tới bị dột. Nắm rõ nguyên nhân dẫn tới bị dột từ đó có những phương án tốt nhất. Phòng ngừa và chống dột lâu dài cho mái nhà của bạn.

Chống Dột Mái Tôn Bình Thạnh Uy Tín

Dột nhà, dột mái tôn là một hiện tượng phổ biến khi có mưa gió, và xảy ra nhiều vào mùa mưa. Do đó việc chống dột rất quan trọng, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng từ mặt trên mặt dưới mái tôn để đảm bảo không bỏ sót những lỗ dột nhỏ khi thi công. Chống dột mái tôn đúng cách giúp cải thiện mái tôn được sử dụng lâu dài hơn.

Với một đội ngũ thợ chống dột mái tôn tại Bình Thạnh và sửa chữa gia cố lại mái tôn, làm lại mái tôn. Nhận lắp đặt làm lợp mái tôn đẹp, mái tôn bền chất lượng. Làm mái tôn nhà xưởng, mái tôn chống nóng giá rẻ,.. Nhận thi công chống dột mái tôn giá rẻ, chống dột mái ngói, chống dột mái tôn nhà xưởng + nhà dân, dột thấm trần thạch cao.

Chống Dột Mái Tôn Bình Thạnh
Chống Dột Mái Tôn Bình Thạnh

Quy Trình chống dột mái tôn gò vấp làm Việc Tại Hải Đăng Phát

thợ chống dột mái tôn tại Bình Thạnh

1).  Mái tôn thường bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng, bị hư hại, hỏng hóc do phải chịu sự tác động của thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam mái tôn thường xuất hiện rỉ sét lâu ngày tạo thành vết nứt lớn hay gió bão tốc bay mái tôn khiến nước mưa thấm dột vào nhà… gây mất thẩm mĩ, thiệt hại cho ngôi nhà mà còn gây khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt của các hộ gia đình cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của các công ty, xí nghiệp

Biện pháp khắc phục:

    + Bước 1: Xác định bề rộng của mái tôn là bao nhiêu m2. Để tính lượng nước mưa khi trời mưa xuống máng và ống thoát nước mới thoát được hết.

    + Bước 2:  Máng tôn nhỏ thì thay máng tôn to hơn, bổ sung hoặc thay ống thoát nước to hơn, dày hơn vào các vị trí cần thay lắp.

    + Bước 3: Bơm keo Silicon và các vị trí nối máng, nối mái, cổ ống, đầu vít….tránh cho nước mưa thấm qua.

2). Dột mái tôn ở các vị trí thủng tôn

Nguyên nhân:  Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ do lâu ngày gặp phản ứng điện hóa bị ăn mòn tôn hoặc do sử dụng loại tôn kém chất lượng gặp nắng nóng giãn ra, lạnh co đột ngột làm thủng lỗ trên mái càng lâu càng nhiều. Lưu ý nếu thủng quá nhiều thì có thể phải thay tôn mới.

 Biện pháp khắc phục:  Nếu vị trí mái tôn thủng thì ta sửa như sau ( đường kính lỗ thủng  ≤ 30 cm)

     + Bước 1: Xác định vị trí tôn thủng.

     + Bước 2: Cắt một miếng tôn to hơn vị trí thủng.

     + Bước 3: Dán hoặc bắt đè miếng tôn cắt lên vị trí thủng.

     + Bước 4: Bơm keo Silicon lên các mép tiếp giáp xung quanh giữa miếng tôn dán và mái tôn được dán hoặc đầu vít tôn bị bắt đè lên.

3). Dột mái tôn ở vị trí mũ đinh bị rỉ, bật mái

 Nguyên nhân:  Dột từ những mũ đinh: mái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa nên lâu dần tại vị trí đinh ốc vít gắn trên mái bị ăn mòn gây tôn rỉ sét, mục ngày càng rộng ra. Khi có gió thổi mạnh các mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở gioăng sẽ gây rò rỉ nước hoặc mái tôn bị lật lên.

Biện pháp khắc phục :

Xử lý sạch sẽ khu vực cần chống dột, và đánh mài nếu bị oxi hoá

Quét lên lớp sơn chống rỉ sét (han rỉ), đợi khô chúng ta khò nóng tấm chống dột (HanBon) dán lên

Bảo trì lại lỗ đinh bằng cách bắn lại đinh (siết chặt đinh), dùng silicone phủ kín đinh

Xử lý các phần tôn bị oxi hoá ăn mòn, bằng cách đánh mài phủ lớp sơn chống rỉ

Xử lý các mép tôn bằng silicone Vietseal 123, chống tràn chống sốc nước.

Chống dột mái tôn giá rẻ
Chống dột mái tôn giá rẻ
Dột mái ở mối nối
Dột mái ở mối nối

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Bình Thạnh

thợ chống dột mái tôn tại Bình Thạnh

Chúng tôi không ngừng phát triển nâng cao kỹ năng cho thợ chống dột nhà, bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất vào thực tiễn. Sau đây là những nguyên tắc chúng tôi đã rút ra.

>> Nguyên tắc chống dột của chúng tôi :

>> Xử lý chống dột, kiểm tra cẩn thận, và tìm ra nguyên nhân

>> Xử lý chống dột hiệu quả, tốt nhất, nhằm chống dột triệt để

>> Sử dụng các vật liệu chống dột chống thấm chất lượng đảm bảo

>> Bảo hành sau khi sửa chữa gia cố chống dột, nhằm đảm bảo tính chất lượng

>> Liên hệ cho dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại TPHCM

Chống Dột Mái Nhà Tại Bình Thạnh – Nhận Thay Lợp Mái Tôn Tại Bình Thạnh

Bạn Đang Tìm Kiếm Đội Thi Công Làm Mái Tôn. Thay Lợp Mái Tôn. Thì  Hãy Liên Hệ Với Hải Đăng Phát Để Được Tư Vấn Khảo Sát Báo Giá Ngay Trong Ngày 24/7.Báo Giá Tiết Kiệm Nhất Cho Khách Hàng.Thi Công Nhanh Chóng.Bảo Hành Lên Tới 2 đến 3 Năm.

Quý khách đang có công trình nhà ở Hay nhà xưởng. Có mái tôn đã xuống cấp. Cũ nát. Bị mục không thể sử dụng được trong mùa mưa cũng như mùa nắng, làm cho công trình của bạn bị giột ướt. Hư hại tài sản bên trong. Hải Đăng Phát chúng tôi chuyên nhận thay lợp tôn mới cho các công trình nhà ở, nhà xưởng. khắc phục các mái tôn đã cũ nát. Xuống cấp với giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất cho quý khách.